Nằm mơ thấy con vẹt là điềm báo gì? Đánh đề số mấy?

Đêm qua bạn nằm mơ thấy con vẹt và không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì? Hay đơn giản bạn muốn thử vận may lô đề của mình nhưng chưa tìm được con số liên quan tới chiêm bao.

Vậy nên hãy cùng các chuyên gia sổ mơ toàn tập đoán điềm giải mộng giấc mơ thấy chim vẹt là luận số đề bí ẩn đằng sau những giấc chiêm bao này.

Bài viết tham khảo: Mơ thấy Thần tài có điềm báo gì? Gắn liền với cặp số may mắn nào?

1. Giải mã ý nghĩa nằm mơ thấy con vẹt

Nằm mơ thấy con vẹt đang nói chuyện

Giấc mơ thấy con vẹt đang nói chuyện ám chỉ một người nào đó xung quanh khiến bạn cảm thấy khó chịu, có thể vì họ đặt điều, nói chuyện không đáng tin cậy. Và tất nhiên nếu gặp giấc mơ này bạn nên có sự chuẩn bị trước, tránh để cho họ có cơ hội nói xấu bạn.

Nằm mơ thấy con vẹt đang nói chuyện đánh số: 00 – 02

Ngủ mơ thấy con vẹt con

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ chiêm bao, khi bạn nằm mộng thấy con vẹt con điều này cho thấy gần đây bạn có nghe được một số tin đồn về những chuyện không hay xung quanh, tuy nhiên trước khi hành động hay làm bất cứ điều gì thì bạn nên xem xét lại mọi chuyện, đừng chỉ nhận định theo lời nói một phía.

Ngủ mơ thấy con vẹt con đánh đề số: 12

Mộng thấy con vẹt màu trắng

Nằm mơ thấy chú vẹt trắng là điềm báo họa  từ miệng mà ra, bên cạnh đó nếu bạn nằm mộng thấy vẹt trắng đậu trên vai thì theo giải mộng dân gian sắp tới bạn đừng nên nói những điều không thật sự cần thiết, dù chỉ đang thuật lại lời nói của người khác thì bạn cũng có thể bị mọi người xung quanh chỉ trích và lên án.

Mộng thấy con vẹt màu trắng đánh số lô: 03 – 30

Mơ thấy con vẹt chết

Giấc mơ thấy con vẹt chết là điềm báo xấu, sắp tới bạn sẽ bị người khác vu oan, hãm hại nhưng không thể chứng minh được sự trong sạch cho bản thân. Việc bạn có thể làm được ở hiện tại là cẩn thận để hạn chế tối đa những điều xấu có thể xảy ra.

Mơ thấy con vẹt chết thử vận may số: 11

Nằm mơ thấy con vẹt
Ý nghĩa giấc mơ thấy con vẹt

Chiêm bao thấy con vẹt đuổi dài

Nằm mộng thấy vẹt đuôi dài như một lời thông báo hay nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn trong cuộc sống hằng ngày. Mặc dù không ám chỉ vấn đề cụ thể nào cả nhưng bạn vẫn nên có hành động cũng như tâm lý đề phòng trước.

Chiêm bao thấy con vẹt đuôi dài đánh đề số: 90 

Nằm mơ thấy đàn vẹt

Khi bạn nằm mơ thấy đàn vẹt đang bay điều này cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang khá nhiều niềm vui. Bạn hài lòng với những gì mình đã có và luôn cố gắng để cải thiện cuộc sống của mình ngày một tốt hơn.

Nằm mơ thấy đàn vẹt thử vận may con: 11

2. Một số giấc mơ thấy con vẹt khác

Mơ thấy con vẹt đứng trên mặt đất: Giấc mơ này là điềm báo bạn nhìn nhầm người, có thể bạn sẽ quen biết với những người xấu, vậy nên hãy cẩn thận.

Mơ thấy con vẹt cockatiel: Giấc mơ này có hàm ý bạn không nên sống theo xu hướng quá đơn thuần như vậy, nếu bất cứ chuyện gì bạn cũng lộ ra vui buồn và để người khác dễ dàng nắm bắt được cảm xúc của bạn thì người chịu thiệt sẽ là chính bản thân.

Mơ thấy con vẹt bị nhốt trong lồng: Giấc mơ này là điềm báo về những khó khăn sắp ập đến với gia đình bạn.

Mơ thấy đi bán con vẹt: Giấc mơ này có hàm ý nhắc nhở bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi nói bất kì điều gì.

Mơ thấy con vẹt bị nhổ lông: Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ gặp phải một vài khó khăn trong công việc và đòi hỏi bạn cần cố gắng nhiều hơn.

Mơ thấy nuôi vẹt trong nhà: Giấc mơ này là điềm báo may mắn cho biết thời gian tới gia đình bạn sẽ nhận được nhiều tin vui.

Mơ thấy con vẹt đánh số mấy

3. Nằm mơ thấy vẹt đánh con gì, số mấy may mắn?

Giấc mơ thấy vẹt ẩn chứa những điềm báo và cả các con số bí ẩn mang tới tài lộc cho bạn. Dưới đây là những cặp số may mắn mà bạn có thể tham khảo:

Mơ thấy con vẹt đứng trên mặt đất40 – 46

Mơ thấy con vẹt cockatiel01

Mơ thấy 1 đôi vẹt10 – 92

Mơ thấy con vẹt màu xanh83

Mơ thấy con vẹt màu đỏ38 – 58 

Mơ thấy con vẹt màu vàng75

Mơ thấy con vẹt nhiều màu26

Mơ thấy con vẹt bị nhốt trong lồng: 63 – 68 

Mơ thấy giết chết con vẹt47

Mơ thấy đi bán con vẹt69 – 99

Mơ thấy con vẹt bị nhổ lông57

Mơ thấy con vẹt đang bay27 – 62

Mơ thấy con vẹt đậu trên đầu giường16

Mơ thấy vẹt đậu trên vai50

Mơ thấy cho vẹt ăn12

Mơ thấy vẹt không biết nói51

Mơ thấy nuôi vẹt trong nhà98

Mơ thấy huấn luyện vẹt72 

Mơ thấy được tặng con vẹt80 – 82

Mơ thấy mang vẹt tặng người khác14 – 59 

Mơ thấy đi mua vẹt44

Mơ thấy vẹt chảy máu11 – 01 

Mơ thấy đi bắt vẹt99

KẾT LUẬN

Trên đây là tổng hợp những số đề giấc mơ thấy vẹt và giải mộng mơ thấy con vẹt là điềm báo gì? Chúc các bạn gặp nhiều may mắn với chiêm bao thấy vẹt.

>> Các bạn có thể xem thêm: Thể Thaogame Onl

Loading

Leave a Reply